Lương y Nguyễn Hữu Toàn Chữa khỏi bệnh đau lưng

Trần văn L, Lê Chân, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bệnh án: Anh L bị đau lưng, không đi lại được, đi phải có người đỡ. Kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận anh bị thoái hóa đĩa đệm. Anh đã dùng thuốc mà không tiến triển. Đi lại vẫn khó khăn, hạn chế vận động. Anh L đến khám tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng). Sau khi thăm khám bác sĩ chỉ định anh uống thuốc + vật lý trị liệu, đắp thuốc tại vị trí thoái hóa. Sau ngày đầu tiên đắp thuốc anh thấy lưng đỡ đau đến 50%, đã đứng thẳng lên được mà không cần người đỡ. 3 ngày tiếp theo triệu chứng thuyên giảm hẳn, đã tự đi lại nhẹ nhàng được. Tiếp tục liệu trình trong 10 ngày các triệu giảm dần, anh có thể vận động dễ dàng hơn, có thể cúi xuống. Hiện tại anh đang tiếp tục điều trị.

Anh Nguyễn Đương Liên, sinh năm 1979, Đường Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Vợ chồng anh chị đã có 1 con được gần 10 tuổi, muốn có cháu thứ hai từ mấy năm nay nhưng hai vợ chồng không dùng bất kì biện pháp tránh thai nào mà mãi vẫn chưa có. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, tinh trùng di chuyển chậm, dương vật khó cương cứng. Mỗi khi quan hệ xong thì người mệt mỏi, thỉnh thoảng đau lưng, cơn đau từ lưng lan xuống hai chân. Chân tay ra nhiều mồ hôi, thường đi tiểu đêm (2,3 lần 1 đêm). Anh có đến khám và bắt mạch trực tiếp tại phòng khám và lấy 20 thang thuốc về điều trị. Sau liệu trình 20 thang đầu tiên, anh gọi điện đến phòng khám thông báo bệnh có tiến triển, đau lưng, mỏi gối và tiểu đêm đã giảm. Sau đó anh đặt tiếp 1 đợt 20 ngày nữa điều trị. Hết đợt điều trị thứ 3 vợ anh chậm kinh, kiểm tra que thử lên hai vạch. Vợ chồng anh gọi điện thông báo tin vui và cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Quách Văn Tài sinh năm 1988, Tổ 1 ấp Hòn Heo xã Sơn Hải Huyện Kiên Lương Kiên Giang

Anh Tài lấy vợ được 3 năm chưa có em bé, thường xuyên bị xuất tinh sớm, kèm theo bị rụng tóc nhiều, hay bị đau lưng. Đi kiểm tra tinh dịch đồ phát hiện tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng nhiều. Bệnh nhân người gầy, đại tiện táo, nóng trong người. Qua tìm hiểu thông tin trên báo, anh Tài có biết tới phòng khám nên có gọi điện để đặt thuốc điều trị. Đợt đầu tiên anh đặt 15 thang thuốc, thấy tình hình có cải thiện hơn, lưng đỡ đau hơn, sau khi quan hệ không còn mỏi gối nữa, nên đặt tiếp đợt thuốc thứ hai. Sau 1 tháng uống thuốc, tinh trùng của anh đã cải thiện. Ngày 26/7/2013 anh đã gọi điện thông báo vợ đã có bầu, cảm ơn phòng khám và muốn đặt thuốc điều trị bệnh xương khớp.

Tôi tên Mai Hương 1981

Địa chỉ 208 An Đồng an dương Hải phòng

Tôi bị đau thần kinh tọa, đau mỏi từ eo lưng xuống dọc gối chân trái, đi lại cũng khó khăn, nằm lâu ngồi lâu khi chuyển tư thế đau rất nhiều, đêm đau nhức không ngủ được suốt đêm,  tê dại cả chân trái, đi lại khó khăn , lại kèm thêm nhịp tim nhanh. Tôi đến phòng khám điều trị 10 ngày vừa thuốc, vừa châm cứu và bấm huyệt, hiện nay bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi rất phấn khởi và cám ơn nhà thuốc.

Tên tôi là Đoàn Văn Nam sn 1955

Đ/c: Tt thảm len Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau lưng, đang ngồi đứng lên bị đau nặng hơn. Cúi xuống hoặc xoay người khó chịu, Tôi  bị 1 tuần, chườm đá dễ  chịu hơn. Tôi đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị 10 thang kết hợp châm cứu. Hiện tượng đau lưng đã khỏi, đi lại bình thường, tôi xin chân thành cảm ơn.

Tôi là Nguyễn Thị Đát sn 1958

Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị chân tay tê, đau lưng, đau nhức các khớp, thoái hóa cột sống, đau dạ dầy, nằm tê nhiều, lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, huyết áp 140/90, sau khi uống 10 thang hết đau và tê, nhức. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của Bùi Thị Huệ sn 1968
Lê Lai – Hải Phòng

Tôi bị thoái hoá đốt sống lưng  đau lan xuông cánh tay vùng bả vai trái, ăn ngủ kém đi ngoài phân lúc lỏng lúc sệt không thành khuôn, huyết áp 100/70, người béo, lưỡi đỏ nhạt rêu trắng mỏng. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y kết hợp châm cứu, sau 10 ngày bệnh khỏi không còn hiện tượng đau sống lưng, Tôi chân thành cảm ơn.

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn