Chữa khỏi bệnh đau lưng

 

Tôi tên Mai Hương 1981

Địa chỉ 208 An Đồng an dương Hải phòng

Tôi bị đau thần kinh tọa, đau mỏi từ eo lưng xuống dọc gối chân trái, đi lại cũng khó khăn, nằm lâu ngồi lâu khi chuyển tư thế đau rất nhiều, đêm đau nhức không ngủ được suốt đêm,  tê dại cả chân trái, đi lại khó khăn , lại kèm thêm nhịp tim nhanh. Tôi đến phòng khám điều trị 10 ngày vừa thuốc, vừa châm cứu và bấm huyệt, hiện nay bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi rất phấn khởi và cám ơn nhà thuốc.

Tên tôi là Đoàn Văn Nam sn 1955

Đ/c: Tt thảm len Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau lưng, đang ngồi đứng lên bị đau nặng hơn. Cúi xuống hoặc xoay người khó chịu, Tôi  bị 1 tuần, chườm đá dễ  chịu hơn. Tôi đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị 10 thang kết hợp châm cứu. Hiện tượng đau lưng đã khỏi, đi lại bình thường, tôi xin chân thành cảm ơn.

Tôi là Nguyễn Thị Đát sn 1958

Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị chân tay tê, đau lưng, đau nhức các khớp, thoái hóa cột sống, đau dạ dầy, nằm tê nhiều, lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, huyết áp 140/90, sau khi uống 10 thang hết đau và tê, nhức. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của Bùi Thị Huệ sn 1968
Lê Lai – Hải Phòng

Tôi bị thoái hoá đốt sống lưng  đau lan xuông cánh tay vùng bả vai trái, ăn ngủ kém đi ngoài phân lúc lỏng lúc sệt không thành khuôn, huyết áp 100/70, người béo, lưỡi đỏ nhạt rêu trắng mỏng. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y kết hợp châm cứu, sau 10 ngày bệnh khỏi không còn hiện tượng đau sống lưng, Tôi chân thành cảm ơn.

 
Chữa khỏi bệnh đau lưng  

Tags

Related Posts

  • No Related Posts

About the author

 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment