Chia sẻ khi chữa bệnh đau lưng

Chia sẻ khi chữa bệnh đau lưng

Tôi năm nay 58 tuổi, đã bị đau vùng thắt lưng từ khoảng 10 năm nay khiến việc hoạt động và chơi thể thao gặp rất nhiều khó khăn. Khi chia sẻ với các con cháu, tôi được biết đến trang web http://daulung.net/ và phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Nhận được sự tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể, cả bằng uống thuốc và châm cứu, bấm huyệt. Hiện nay cuộc sống của tôi đã thoải mái hơn rất nhiều, thoát khỏi hoàn toàn chứng bệnh quái ác đã hành hạ tôi.

Bác Thanh – 58t – Nam Định

Cảm tưởng của bệnh nhân Đoàn Văn Nam sn 1955

Đ/c: Tt thảm len Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau lưng, đang ngồi đứng lên bị đau nặng hơn. Cúi xuống hoặc xoay người khó chịu, Tôi  bị 1 tuần, chườm đá dễ  chịu hơn. Tôi đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị 10 thang kết hợp châm cứu. Hiện tượng đau lưng đã khỏi, đi lại bình thường, tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Lê Thị Bé sinh năm 1952

Kính chào Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Nguyễn Văn Mạnh, con trai của bệnh nhân Lê Thị Bé ở Đống Đa, Hà Nội. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám. Mẹ tôi bị bệnh thoái hóa cột sống, thường xuyên cảm thấy bị đau lưng, tê chân tay, đi lại phải khom lưng, có lúc đau nhiều co giật lên cả nửa đầu. Mẹ tôi có đi xét nghiệm máu, và nước tiểu với kết luận bình thường. Chụp X quang, bác sĩ chuẩn đoán bị thoái hóa các đốt sống cổ CIII, CIV, CV, CVI và các đốt sống thắt lưng từ L1 đến L5, trượt nhẹ L5 ra trước, cùng hóa L5, viêm khớp chậu hai bên. Mẹ tôi có điều trị tây y nhưng không có kết quả. Một lần tôi tình cờ lên mạng đọc được thông tin về phòng khám có điều trị được bệnh này nên tôi có gửi thư tới phòng khám để lấy thuốc điều trị cho mẹ tôi. Sau 10 ngày điều trị bệnh của mẹ tôi đã có sự biến chuyển thấy rõ, bà đã đỡ đau hơn, đi lại nhẹ nhàng hơn trước. Thấy có biến chuyển nên gia đình tôi tiếp tục cắt thêm 30 thang nữa cho mẹ tôi, sức khỏe của mẹ tôi ngày càng khá hơn, và đã đỡ đau hơn nhiều, đi lại bình thường. Đợt này tôi muốn nhà thuốc gửi cho tôi 1 đợt thuốc nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Huỳnh Trọng Bảo sinh năm 1968

Địa chỉ: Số 337 Đường Đặng phúc vịnh Ấp 1 Xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn HCM

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi xin gửi lời cảm ơn anh, tôi có tiền sử viêm tụy cấp, đã tái phát nhiều lần, ăn uống kém, đại tiện lúc lỏng, lúc táo, ngồi lâu thì bị đau lưng, sau 2 tháng điều trị, uống thuốc của phòng khám tôi cảm thấy sức khỏe rất tốt. Hiện nay tôi ăn ngủ, bình thường, đã không còn bị đau lưng nữa. Hy cọng tất cả bệnh nhân khi được dùng thuốc của lương y đều có một kết quả tốt đẹp nhất, xin cảm ơn anh rất nhiều, người lương y tốt của tất cả các bệnh nhân trên mọi đất nước.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đặng Thị Bích Nga sinh năm 1955

Địa chỉ: 11/69 Phương Lưu, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tôi bị sỏi thận 0.8 mm thường xuyên bị đau lưng, mấy ngày  sau khi đau vùng thắt lưng dữ dội, Tôi được giới thiệu tới nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị, qua thời gian đều trị từ ngày 28/9/2002 đến 12/10/2002  tôi uống hết 18 thang đến nay bệnh hoàn tòi khỏi siêu âm sỏi đã hết

Tôi xin chân thành cám ơn

Hải phòng ngày 25/3/ 20003

 ………….

Hãy liên lạc với phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất, kết hợp thuốc Đông y gia truyền với đắp thuốc và vật lý trị liệu. Phone: 19006834

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn