Bất ngờ 4 cách điều trị đau lưng

Có vô số cách làm dịu chứng đau lưng. Theo những nghiên cứu gần đây nhất, những phương pháp dưới đây thực sự  mang lại hiệu quả bất ngờ:

Yoga:

Tham dự một lớp Yoga kéo dài 12 tuần, giúp giảm đáng kể chứng đau thắt lưng mãn tính so với các biện pháp thông thường. Nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Annals of Internal Medicine.

Mát-xa:

Những người mắc chứng đau lưng mãn tính được mát-xa hàng tuần sẽ giảm đau lưng đáng kể sau 10 tuần. Nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Annals of Internal Medicine.

Châm cứu:

Những người được châm cứu trên cơ thể giảm đau hiệu quả hơn hẳn các cách điều trị khác. Châm cứu hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn hàng đầu trong điều trị đau lưng mãn tính. Bởi châm cứu không chỉ an toàn, ít tác dụng phụ mà còn có tác dụng lâu dài.
Nghiên cứu được đăng tải trên chuyên sanArchives of Internal Medicine.

Liệu pháp trò chuyện:

Một nghiên cứu khoa học năm 2010 phát hiện, bệnh nhân tham dự nhóm trị liệu hành vi nhận thức (group cognitive behavior therapy) kéo dài 3 tháng cải thiện được chứng đau lưng nhiều gấp hai lần những người khác.
Bạn có muốn thử không? Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn khám và chữa bệnh. Với những bài thuốc đông y trị bệnh, châm cứu gia truyền, bí truyền nhiều đời được Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy đã chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.
Để tìm hiểu các bạn có thể vào web sau trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể.
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn
Lô 22 – Lê Hồng Phong – Ngô Quyền  – Hải Phòng
ĐT: 19006834 – 031.7300111
Reference: The Health

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn